Bạn chưa có Tài khoản Diễn đàn?  Tạo một tài khoản

Đăng nhập

Duy trì trạng thái đăng nhập
Không thể truy cập vào tài khoản của bạn?

Phyics

Đăng nhập và bắt đầu giao lưu, chia sẻ và tải tài liệu với Physics

Kết nối, quy tụ, chia sẻ giữa các thành viên Vật lý HCMUS

Chia sẻ một số nội dung, kinh nghiệm học tập với bạn bè, đồng môn và mọi người quan tâm đến Vật Lý!

Trao đổi, trò chuyện, để lại lời nhắn một cách sống động hơn

Chatbox nhỏ gọn giúp các cuộc trò chuyện, thảo luận trở nên sống động, nhanh chóng và tiện dụng!

Cập nhật tài liệu học tập đầy đủ và nhanh chóng hơn bao giờ hết

Thường xuyên cập nhật tài liệu, giáo trình, bài giảng, đề thi ôn tập và kinh nghiệm học tập của các thế hệ!

Bạn có biết?

Hiện nay, forum Phyics còn có một cộng đồng trên facebook. Hãy tham gia ngay và giao lưu cùng chúng tôi!

Kết quả cho từ khoá ""

Đăng ký
Hangouts

DIỄN ĐÀN VẬT LÝ HỌC

DIỄN ĐÀN VẬT LÝ HỌC | Welcome to the Physics forum!

Lên đầu trang

Các bài viết mới nhất

xem nhiều nhất

Các thành viên nổi bật



You are not connected. Please login or register


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Ăn rau, quả "trắng" có thể tránh đột quỵ Empty Ăn rau, quả "trắng" có thể tránh đột quỵ Tue Sep 20, 2011 10:14 am

- jacobian -

- jacobian -

Tổng số bài gửi : 203

Điểm : 589

Số lần được cám ơn : 82

Giới tính : Nam

Đến từ : Ho Chi Minh City

Ngày tham gia : 11/09/2011


Cấp bậc:

Cấp bậc:
Các nhà nghiên cứu Hà Lan mới đây đã phát hiện ra bữa ăn hàng ngày nhiều rau, quả như táo, lê, rau cải trắng, có thể bảo vệ chúng ta tránh được các cơn đột quỵ.

Câu nói “một quả táo giúp bạn tránh xa bác sỹ” thật sự vô cùng hữu ích đối với chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta.

Nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học đến từ Đại học Wageningen, Hà Lan, thực hiện trên 20.000 người trưởng thành có độ tuổi trung bình là 41. Tất cả trường hợp này đều không có các bệnh về tim mạch. Những người tham gia nghiên cứu phải trả lời bảng câu hỏi về thực phẩm họ sử dùng hàng ngày.

Ăn rau, quả "trắng" có thể tránh đột quỵ Tao1m
Tăng cường trái cây trắng như táo, lê, chuối, trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn tránh được các cơn đột quỵ
Tình trạng sức khỏe của những người tham gia nghiên cứu được theo dõi trong 10 năm. Kết quả có 233 trường hợp bị đột quỵ.

Các nhà khoa học thấy rằng, nguy cơ đột quỵ của những người không thường xuyên ăn nhóm rau quả trắng là 52%.

Mặc dù trước đây đã có nhiều nghiên cứu về lợi ích của rau quả đối với cuộc sống khỏe mạnh của con người, song đây là lần đầu tiên một nghiên cứu cụ thể cho thấy mối liên hệ giữa đột quỵ với màu sắc nhất định của trái cây và rau quả.

Nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Theo Đất Việt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Style of Google. Code by Juskteez